249
0

Cách trang điểm hồng nude nhẹ nhàng cho tháng 10

Với các cô nàng yêu son màu hồng nude, hãy thử làm đẹp với cách trang điểm đơn giản lấy tông hồng là chủ đạo mà mình rất ưng nhé! Chắc chắn khi xuống phố, sẽ có rất nhiều chàng ngoái nhìn đó nha.

Vào tháng 10 - thời điểm lãng mạn nhất của mùa thu, chắc chắn cô nàng nào cũng muốn tô điểm cho bản thân xinh tươi hơn một chút, để cùng hòa vào không khí đầy quyến rũ. Các cô gái có muốn thử tham khảo kiểu trang điểm nữ tính ngọt ngào với tông màu hồng nude không?


Ánh mắt hồng phớt mơ màng, nụ cười ngọt lịm với tông hồng nude tự nhiên sẽ khiến các nàng thêm đáng yêu đấy!

Sau các bước trang điểm nền, hãy làm đẹp cho lông mày, với kiểu trang điểm này, hãy thử kẻ lông mày ngang thời thượng bởi đây là cách trang điểm nhấn mạnh sự nền nã, nhẹ nhàng. Hãy sử dụng màu nâu nhạt để tán lên đường mày bằng cọ dẹt nhỏ, sau đó chải lại bằng cây chải mascara màu nâu cho đường mày mịn màng và quyến rũ.


Sử dụng bóng mắt ngọc trai, tán lên bầu mắt trên để làm nền, sau đó đánh nhấn vùng 2/3 bầu mắt với tông màu cam nhạt, cuối cùng sử dụng bóng mắt cam đậm nhấn mạnh vùng 2 mí.


Dùng bút chì kẻ mắt viền một đường sát chân mi trên, đến cuối đuôi mắt, hất nhẹ đường kẻ cho cong lên. Đường kẻ mắt có thể tương đối to và đậm để làm cho mắt trở nên to tròn hơn.


Chuốt mascara dày 2 lớp để mi cong đẹp hơn. Với kiểu trang điểm tự nhiên này, chỉ cần chuốt mascara mi trên và không cần sử dụng mi giả.


Với đôi môi, hãy sử dụng một lớp son dưỡng để làm môi mềm, sau đó, sử dụng kem che khuyết điểm để làm môi nhạt màu đi. Sau đó, thoa son hồng nude lên môi.

Cách trang điểm này khiến bạn vẫn là chính mình, không quá khác so với trước khi trang điểm mà chỉ rạng rỡ và dễ thương hơn thôi!

249
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Khám phá những thành phần lợi và hại trong kem dưỡng trắng

Chắc ở đây ai cũng từng nghe và biết đến kem dưỡng trắng rồi nhỉ? Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc kem dưỡng trắng có lợi và hại gì không?

Khám phá những thành phần lợi và hại trong kem dưỡng trắng

Bài tập squat 10 phút tại nhà cho người mới bắt đầu

Nếu bạn muốn tăng kích thước vòng 3 thì hãy tham khảo bài tập squat này nhé! Mình cũng vừa mới xem và muốn chia sẻ cho cả nhà cùng biết.

Bài tập squat 10 phút tại nhà cho người mới bắt đầu

5 lỗi làm đẹp mà bạn đang mắc phải khi tắm

Có nhiều điều bạn vẫn thực hiện hàng ngày mà không hề biết rằng bạn đang vô tình biến vẻ ngoài của bạn trở nên xuống sắc hơn. Cùng xem xem bạn mắc phải bao nhiêu lỗi làm đẹp trong này nhé!

 5 lỗi làm đẹp mà bạn đang mắc phải khi tắm

Công thức mặt nạ hút dầu với tinh bột khoai tây

2 các bạn yêu, Oanh thấy nhiều bạn gái hay than phiền vì cứ đi làm hay đi học cả ngày là da mặt sẽ trở nên nhờn và có dầu nên Oanh xin chia sẻ với các bạn một công thức mặt nạ hút dầu mà Oanh đã đọc được đây!

Công thức mặt nạ hút dầu với tinh bột khoai tây

Công thức sữa tắm hoàn hảo cho làn da cháy nắng

Có bạn nào mà hết mùa hè rồi nhưng chỗ da cháy nắng vẫn chưa mất hẳn như Oanh không? Oanh xin chia sẻ cho các bạn một công thức sữa tắm rất đơn giản cho làn da cháy nắng mà Oanh mới xem đây!

Công thức sữa tắm hoàn hảo cho làn da cháy nắng