175
0

Cách trang điểm đúng cho cô nàng kính cận

Bị cận thật khổ, nhất là khi không biết trang điểm sao cho đúng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Xem ngay những tips trang điểm dành riêng cho cô nàng kính cận dưới đây để biết nên làm gì và nên tránh gì.

Cặp mặt kính che gần nửa khuôn mặt làm nhiều cô gái hoang mang chẳng biết trang điểm làm sao cho tôn lên được khuôn mặt.

Mình cũng hiểu những nổi khổ ấy bởi vì đã chung sống với cặp kính cận suốt 10 năm nay rồi. Sau bao nhiêu năm mày mò học hỏi, cộng với vài dây kinh nghiệm tự rút ra thì cuối cùng cũng đúc kết được những típs trang điểm vừa nhanh vừa hiệu quả. Bây giờ mỗi sáng ngủ dậy chỉ cần “vài đường cơ bản” thôi là đã tự tin xuống phố được rồi.


NÊN: Kẻ mắt dày và nhấn mí mắt màu sáng

Bởi vì gọng kính của bạn đã che đi rất nhiều đường viền mắt rồi, vì thế trang điểm với 1 đường liner dày sẽ khiến mắt bạn trông to hơn. Đừng quên một chút phấn bắt sáng/ chì kẻ mắt trắng hoặc màu mắt nhũ sáng nhấn vào mi mắt dưới để đôi mắt có độ mở hơn và sáng hơn.


KHÔNG NÊN: Dán lông mi giả hoặc chuốt mascara quá nhiều

Đồng ý là trang điểm với một hàng mi dài và cong vút sẽ làm bạn trông quyến rũ hơn, thế nhưng, điều đó chỉ xảy ra nếu bạn không đeo cặp kính dày cộp ngay trước sống mũi. Dán lông mi giả hoặc chuốt quá nhiều mascara là lỗi trang điểm lớn nhất các cô nàng mắt kính gặp phải. Lông mi quá dài chạm vào mắt kính thường xuyên sẽ làm mắt bạn bị tổn thương do cọ sát, và còn dính mascara vào kính trông rất mất thẩm mỹ nữa.


Thay vì cố gắng làm dài mi thì hãy lựa chọn loại mascara làm dày và uốn cong mi lên thôi nhé

NÊN: che quầng thâm dưới mắt


Những cô nàng đeo kính đều thấu hiểu nỗi khổ quầng thâm dưới mắt càng ngày càng trầm trọng đúng không? Quầng thâm khiến bạn trở nên già nua và mệt mỏi trông thấy, vì vậy hãy che chúng đi.


Để che quầng thâm được hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng che khuyết điểm điều màu màu đỏ cam, sau đó mới dùng kem nền hoặc che khuyết điểm truyền thống tán lên.

Nếu bạn không có một tuýp che khuyết điểm điều màu thì hãy tận dụng màu son đỏ cam của mình và tán nhẹ lên vùng quầng thâm dưới mắt nhé.

KHÔNG NÊN: quên kẻ lông mày

Bởi vì mắt kính đã che đi một phần gương mặt bạn rồi nên không thể để các phần khác bị lu mờ được, nhất là phần chân mày. Hãy nhớ trang điểm chân mày để tôn lên các đường nét khác trên gương mặt bạn.NÊN: chọn son màu đậm

Đôi môi đậm và nổi bật như đỏ tươi, hồng, cam,… sẽ thu hút ánh nhìn bên ngoài hơn và sẽ làm hài hòa khuôn mặt cùng cặp kính của bạn.Lưu lại ngay những tips trang điểm này để thực hành vào sáng mai nhé các cô nàng mắt kính.

175
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Bỏ túi 5 cách quàng khăn siêu xinh cho cô nàng điệu đà xuân 2017

Khăn quàng – món phụ kiện tuyệt vời thêm màu sắc và phong cách cho trang phục hàng ngày của bạn. Hãy cùng học nhanh 5 cách quàng khăn siêu xinh xắn này nhé!

Bỏ túi 5 cách quàng khăn siêu xinh cho cô nàng điệu đà xuân 2017

Làm sao để làm sáng đồ trang sức trong 30 giây?

Chẳng có ai muốn đeo một chiếc vòng bạc đã xỉn màu. Bằng cách nào bạn có thể lấy lại vẻ đẹp ban đầu của những món đồ đó? Hãy học ngay cách làm sáng đồ trang sức đơn giản dưới đây nhé!

Làm sao để làm sáng đồ trang sức trong 30 giây?

Những món mỹ phẩm khiến bạn chỉ muốn “ăn ngay lập tức”

Mỹ phẩm ngày nay được thiết kế ngày một độc đáo, đặc biệt, trong số đó có những sản phẩm được thiết kế giống hệt một món ăn khiến bạn chỉ muốn sở hữu ngay vừa để sử dụng, vừa để ngắm nhìn mỗi khi đói bụng.

Những món mỹ phẩm khiến bạn chỉ muốn “ăn ngay lập tức”

Những trào lưu làm đẹp "không thể hiểu nổi” của giới trẻ

Có những trào lưu làm đẹp gây sốt bởi độ độc đáo và phong cách, thì ngược lại, cũng có những trào lưu “chẳng giống ai” và cũng không ai hiểu nổi trào lưu đó đẹp ở đâu.

Những trào lưu làm đẹp