113
0

Cách làm trắng da tự nhiên bằng hoa hồng

Nước hoa hồng đã quá quen thuộc với việc làm đẹp của các chị em, thế nhưng các nàng có biết bằng hoa hồng tươi, chúng mình có thể áp dụng một vài cách làm trắng da tự nhiên không?

1. Mặt nạ cánh hoa hồng và mật ong


Nguyên liệu

6-10 cánh hoa hồng tươi

Nước hoa hồng

Sữa chua không đường

Mật ong nguyên chất

Cách thực hiện

Ngâm cánh hoa hồng vào nước lọc hoặc nước cất trong 1 tiếng đồng hồ. Nghiền cánh hoa hồng vào sữa chua và hòa với mật ong, sau đó đắp lên mặt trong vòng 20 phút và rửa sạch bằng nước lạnh. Nếu các nàng có làn da dầu, một vài giọt nước chanh sẽ giúp da được trắng tự nhiên, hồng hào và tươi sáng.

2. Hỗn hợp tẩy da chết bằng cánh hoa hồng

Ngâm cánh hoa hồng vào nước trong 30 phút, sau đó nghiền cùng bột yến mạnh. Thoa hỗn hợp lên mặt và cổ, mát xa theo vòng tròn, sau đó rửa sạch bằng nước pha với sữa tươi. Thoa nước hoa hồng lên mặt và cổ, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh nha.

3. Mặt nạ cánh hoa hồng và vỏ cam

Nguyên liệu

Nước

Vỏ cam tươi

Cánh hoa hồng tươi

Sữa

Nước hoa hồng

Mật ong

Bột yến mạch

Cách thực hiện

Đun sôi nước và để nguội, sau đó thả cánh hoa và vỏ cam vào để ngâm, đậy nắp nồi cho nước ấm hoặc lạnh hẳn. Ở một chiếc nồi khác, đun sôi sữa, nước hoa hồng và mật ong rồi để nguội, cho thêm bột yến mạch vào và quấy đều thành một hỗn hợp đặc. Thoa hỗn hợp lên mặt và cổ trong vòng 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước vỏ cam - cánh hoa hồng đã để nguội, sau đó lau khô.

Với những cách làm trắng da tự nhiên bằng hoa hồng trên đây, mong các nàng sẽ dành chút thời gian để chăm chút làn da của mình sau những ngày nắng nóng của mùa hè nhé.

113
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Review huyết thanh dưỡng tóc Miseen Scène

Tóc mình bông, xù, cứng, khó vào nếp, ép tóc cũng chỉ được vài tháng rồi đâu lại vào đấy. Nhưng đã có một sản phẩm cứu vớt mái tóc của mình...không thể cải thiện được toàn bộ nhưng đã mềm hơn rất nhiều so với lúc trước. Đó là sản phẩm huyết thanh dưỡng tóc Miseen Scène của Hàn.

Review huyết thanh dưỡng tóc Miseen Scène

Tết tóc hình thác nước

Kiểu tết tóc thắt bím dường như không bao giờ là lỗi mốt.

Tết tóc hình thác nước

5 sai lầm thường mắc khi tập bài thể dục gập bụng

Gập bụng là bài tập thể dục rất có hiệu quả nhưng không phải ai cũng tập chính xác và khoa học. Sau đây là 5 sai lầm khi gập bụng dễ thấy nhất.

5 sai lầm thường mắc khi tập bài thể dục gập bụng

Review miếng dán trị mụn COSRX Acne Pimple Master Patch

Đây sẽ là cứu tinh cho bạn trong những ngày quan trọng mà đột nhiên lũ mụn lại biểu tình đấy! Miếng dán trị mụn COSRX Acne Pimple Master Patch.

Review miếng dán trị mụn COSRX Acne Pimple Master Patch

Cách làm đẹp với phấn rôm

Phấn rôm em bé có những cách làm đẹp tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết đấy!

Cách làm đẹp với phấn rôm