123
0

7 giải pháp cho mái tóc nhờn

Loại bỏ tóc nhờn chắc chắn không phải là công việc dễ dàng, nhưng trong suốt những ngày làm việc bận rộn, giữ cho mình một vài thủ thuật trong túi sẽ giúp bạn trong khoảng thời gian bận rộn tiếp theo.

Bạn luôn phát điên lên khi mái tóc luôn ở trạng thái bết dính. Để không gặp phải những tình trạng khó xử trong công việc, hãy nắm giữ những mẹo sau đây để loại bỏ mái tóc nhờn của bạn.

1, Baby powder

7 giải pháp cho mái tóc nhờn

Nếu bạn không có dầu gội đầu khô thì baby powder sẽ là giải pháp cực hiệu quả thay thế. Nó hoạt động như một lọ dầu gội khô thông thường và bạn thì luôn có sẵn chúng ở nhà. Tuy nhiên nếu sở hữu mái tóc sẫm màu, bạn nên mua một lọ dầu gội khô vì tuy rằng công dụng rất tốt tuy nhiên baby powder có thể để lại dấu vết trên tóc bạn.

2, Dùng dầu gội đầu khô vào tối hôm trước

Một trong những cách được yêu thích là sử dụng dầu gội khô vào tối hôm trước khi mà bạn không có đủ thời gian để gội đầu. Nó giảm bớt độ nhờn của tóc rất hiệu quả và đây là bí quyết hiệu quả để tiết kiệm thời gian cho buổi sáng bận rộn ngày hôm sau.

3, Thay đổi thói quen

Nếu bạn có đủ thời gian để làm điều này, bạn có kì nghỉ ở nhà trong vài ngày chẳng hạn. Hãy thêm 1 ngày vào khoảng thời gian bạn vẫn hay gội đầu, ví dụ bình thường ngày nào bạn cũng gội thì bây giờ hãy thay đổi thành 2 hay 3 ngày gội một lần. Điều này có vẻ nghe rất khó khăn nhưng nó sẽ tốt hơn cho sự điều tiết chất nhờn của tóc.

4, Sử dụng lô hội

7 giải pháp cho mái tóc nhờn

Hầu hết mọi người nghĩ đến sử dụng lô hội khi làn da bị cháy nắng và ít ai biết tác dụng của lô hội đối với tóc nhờn. Tuy nhiên bạn sẽ ngạc nhiên với tác dụng của loại cây tự nhiên này đối với mái tóc. Lô hội hoạt động rất hiệu quả trong việc loại bỏ chất nhờn, bạn có thể sử dụng lô hội thay cho dầu gội đầu và chứng kiến kết quả ngạc nhiên mà nó mang lại.

5, Thay đổi chế độ ăn uống

7 giải pháp cho mái tóc nhờn

Có thể bạn sẽ không tin nhưng đồ ăn dầu mỡ gây mụn nhọt nhưng lại có thể giúp bạn làm giảm độ dầu của tóc nhờn. Nắm giữ một chế độ ăn hợp lý là cách đơn giản giúp bạn ngăn chặn tóc nhờn.

6, Sử dụng túi trà

Nếu bạn không thể tìm thấy baby powder trong buổi sáng bận rộn, hãy nhặt lấy túi trà và tận hưởng hiệu quả của nó. Sử dụng túi trà khô lướt qua các vùng nhiều dầu nhờn trên mái tóc của bạn, chúng sẽ hấp thụ dầu nhờn nhanh chóng.

7, Điều kiện chăm sóc tóc

Nếu bạn sở hữu một mái tóc luôn bóng nhờn, hơn mọi biện pháp bạn nên xem xét lại cách chăm sóc tóc. Thay đổi dầu gội đầu nếu cần thiết và nhớ là không cần tạo thêm độ ẩm cho tóc nữa nhé!

123
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Quyết định ăn gì mỗi ngày để khỏe mạnh và giảm cân

Bạn ăn gì mỗi ngày để giúp thực hiện chế độ giảm cân? Hãy học cách lắng nghe những tín hiệu cơ thể mình.

Quyết định ăn gì mỗi ngày để khỏe mạnh và giảm cân

6 cách tự nhiên giúp làm sạch da

Có rất nhiều loại thực phẩm ở chợ và những cách khác nhau để có được làn da tươi sáng, tuy nhiên một vài thứ tốt nhất cho sức khỏe và giúp làm sạch da là những thứ đến từ tự nhiên.

6 cách tự nhiên giúp làm sạch da

Điểm danh những sai lầm khiến vòng 1 nhỏ

Lựa chọn áo ngực rẻ tiền, mặc áo ngực không đúng cách hay một vài thói quen cơ bản khác trong cuộc sống hàng ngày có thể đang là nguyên nhân chính khiến vòng 1 của bạn chảy xệ theo thời gian. Vì vậy, bạn hãy chú ý đến một vài sai lầm dưới đây, khắc phục sao cho hợp lý để luôn có được vòng 1 đẹp như ý muốn.

Điểm danh những sai lầm khiến vòng 1 nhỏ

Mặt nạ hỗ trợ trị tàn nhang tại nhà

Một số cách hỗ trợ trị tàn nhang ngay tại nhà với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên.

Mặt nạ hỗ trợ trị tàn nhang tại nhà