156
0

5 màu son cần có trong tủ trang điểm của mỗi chị em

Cùng xem đó là 5 màu son môi nào nhé!

Cho dù là đang có xu hướng màu sắc nào đi chăng nữa, mọi phụ nữ đều nên có một vài màu son "tủ" trong bộ sưu tập đồ trang điểm chủa mình. Đó là những màu thích hợp cho mọi mùa.

Màu son còn có thể thay đổi tâm trạng của bạn và cũng là chìa khóa cho mọi diện mạo, nên rất quan trọng để tìm ra màu sắc phù hợp.

5 màu son cần có trong tủ trang điểm của mỗi chị em

Màu nude –

Màu nude là màu đầu tiên bạn cần phải có. Son môi màu nude có thể dùng trong những hoàn cảnh cần đến sự chuyên nghiệp. Màu nude không biến đôi môi của bạn thành trung tâm của sự chú ý nhưng lại khiến gương mặt của bạn hoàn hảo hơn.

Đỏ tươi –

Màu cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Son đỏ có thể kết hợp tuyệt vời với mọi diện mạo. Bạn cũng có thể chọn màu đỏ rượu để dùng cho mùa đông bởi đỏ là màu son có rất nhiều sắc thái khác nhau.

Berry –

Màu berry cũng là mọt màu có nhiều sắc thái khác nhau, từ màu của quả phúc bồn tử đến màu của quả mâm xôi. Màu sắc này có thể nói lên nhiều thứ từ người dùng nó. Nó tạo nên một cảm giác bí ẩn và độc lập. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó vào mùa hè này, kết hợp với mắt mèo hoặc kẻ mắt đơn giản.

Hồng –

Giống như màu đỏ, hồng cũng có thể đi đôi với rất nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Nó còn có thể trở thành một sản phẩm trang điểm đa năng khi dùng son hồng để tạo màu má hồng.

Đào –

Màu đào là màu sắc phù hợp cho mọi lứa tuổi và thích hợp nhất cho kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên.

Bạn đã có đủ 5 màu son này chưa? Bạn sử dụng chúng như thế nào? Cùng chia sẻ với mình nhé!

156
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những điều kiêng kỵ với cô nàng da dầu

Da dầu luôn là nỗi ám ảnh của các quý cô vào mỗi mùa hè, khi độ ẩm cao và bụi bẩn dễ dàng khiến da trở nên sạm đen hơn bao giờ hết. Vì vậy, để da luôn sạch và sáng khỏe, có những điều mà các nàng không bao giờ nên làm khi chăm sóc làn da dầu của mình.

Những điều kiêng kỵ với cô nàng da dầu

Thói quen làm đẹp giúp phụ nữ Pháp luôn rạng ngời

Nước Pháp là một trong những kinh đô thời trang của thế giới, và những người phụ nữ mang vẻ đẹp cổ điển Châu Âu tại vùng đất này cũng có những quy tắc làm đẹp "bất di bất dịch" của riêng họ.

Thói quen làm đẹp giúp phụ nữ Pháp luôn rạng ngời

Làm sao với vết rạn da?

Dành cho các chị em phụ nữ đang đau đầu vì phải đối mặt với vết rạn da hàng ngày đây!

Làm sao với vết rạn da?

Nail giọt nước ngũ sắc đẹp long lanh

Mẫu nail giọt nước sẽ giúp đôi tay bạn tươi sáng hơn và rực rỡ sắc màu mùa hè, giống như cầu vồng sau cơn mưa rào vậy.

Nail giọt nước ngũ sắc đẹp long lanh

Làm trắng răng chỉ với muối Nabica và lá chè xanh

Trước đây chúng ta thường được nghe nói đến cách làm trắng răng với baking soda (bột nở). Tuy đây cũng là một cách hữu hiệu để làm trắng răng một cách tự nhiên nhưng khi không may nuốt phải thì chẳng dễ chịu chút nào.

Làm trắng răng chỉ với muối Nabica và lá chè xanh