121
0

4 bước để sở hữu đôi môi căng mọng

Nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp Angelina Jolie và Scarlett Johansson đã được công chúng ngưỡng mộ với đôi môi tươi đẹp tràn đầy của họ. Hãy xem và học tập họ nhé!Gần đây đôi môi đầy đặn bất thường của Kylie Jenner đã gây chú ý và chủ đề bàn tán của mọi người và giới truyền thông. Một số phụ nữ may mắn được sinh ra một cách tự nhiên với một đôi môi đầy đặn, trong khi những người khác lại phải nhờ sự can thiệp bên ngoài. Có cần thiết bằng mọi giá để có được đôi môi “nhân tạo” như vậy không? Có một cách đơn giản hơn hàng trăm lần để giúp bạn đạt được mong muốn đó.


Chuẩn bị

Trước tiên, bạn thoa một lớp kem che khuyết điểm lên môi. Kem sẽ giúp che đi nếp nhăn trên môi làm cho chúng căng đầy hơn.


Kẻ viền môi

Dùng chì kẻ môi gần với màu môi tự nhiên của bạn, tạo một đường viền phía ngoài đường viền của đôi môi. Điều này làm đôi đổi trông dày hơn.


Tô son

Tô màu son nude yêu thích của bạn vào bên trong viền chì đã kẻ để có cái nhìn càng tự nhiên càng tốt. Bạn nên dùng chổi son để son phủ được chính xác.


Kết thúc

Phủ một lớp son bóng. Bằng cách này, bạn sẽ giữ  ẩm, làm đôi môi sáng lên và thêm phần đầy đặn cho đôi môi.

121
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


5 cách chữa trị tóc mỏng bạn cần biết

Mái tóc là một phần quan trọng trên cơ thể giúp phái nữ tôn thêm sắc đẹp cho bản thân, nhưng với mái tóc mỏng lại dường như là thứ làm kém đi vẻ đẹp ấy.

5 cách chữa trị tóc mỏng bạn cần biết

5 loại tinh dầu giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng

(Xinhxinh) – Các loại tinh dầu không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có rất nhiều tác dụng trong việc bảo vệ răng miệng.

5 loại tinh dầu giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng

Làm sao để giữ màu son môi bền?

(Xinhxinh) – Để giữ cho làn môi luôn tươi tắn với màu son yêu thích, những lời khuyên sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Làm sao để giữ màu son môi bền?

5 Kiểu tóc tuyệt đẹp cho những cô nàng lười biếng

(Xinhxinh) – Đừng lo lắng nếu bạn “lười” làm đẹp mái tóc của mình, có những kiểu tóc xinh xắn mà cách làm vô cùng đơn giản.

5 Kiểu tóc tuyệt đẹp cho những cô nàng lười biếng

Học lỏm bí quyết làm đẹp của người mẫu

(Xinhxinh) – Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp làm đẹp của người mẫu và thêm chúng vào sổ tay kiến thức làm đẹp của bạn nhé!

Học lỏm bí quyết làm đẹp của người mẫu